รวบรวมผลงานการแสดงของ Adam Sandler บน Netflix

รวบรวมผลงานการแสดงของ Adam Sandler

Adam Sandler เป็นนักแสดงตลกชาวอเมริกัน นักดนตรี นักเขียนบทภาพยนตร์ และ ผู้สร้างภาพยนตร์ เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงในรายการโทรทัศน์ Saturday Night Live และมีผลงานการแสดงภาพยนตร์อย่าง Billy Madison, Happy Gilmore และ Big Daddy และอีกมากมาย ถือว่าเป็นคนที่ประสบความสพเร็จอย่างมากในวงการบันเทิง วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาดู ผลงานของเขาที่มีออนแอร์ใน Netflix กัน กับ รวบรวมผลงานการแสดงของ Adam Sandler บน Netflix

รวบรวมผลงานการแสดงของ Adam Sandler บน Netflix

รวบรวมผลงานการแสดงของ Adam Sandler

ADAM SANDLER 100% Fresh (2018)

ไม่ว่าตั้งแต่ “วีรบุรุษ” หรือไปจนถึง “คุณผู้หญิงที่ขายไอศกรีม” ก็เตรียมขำไปกับการแสดงสุดพิเศษจาก ADAM SANDLER ที่มาพร้อมกับบทเพลงใหม่ ๆ และมุขตลกสุดสร้างสรรค์ที่เหนือคาด จนทำให้ผู้ชมต้องทึ่งกันไปตาม ๆ กัน

Hubie Halloween (2020)

Hubie Halloween เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวตลกอเมริกันปี 2020 กำกับโดย Steven Brill ซึ่งเขียนโดย Adam Sandler และ Tim Herlihy

Mr. Deeds (2002)

Mr. Deeds เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวโรแมนติกคอมเมดี้กำกับโดย Steven Brill เขียนบทโดย Tim Herlihy และนำแสดงโดย Adam Sandler, Winona Ryder, Peter Gallagher, Jared Harris, Allen Covert, Erick Avari, John Turturro และ Conchata Ferrell

Murder Mystery (2020)

Murder Mystery เป็นภาพยนตร์ลึกลับเรื่องคอเมดีของอเมริกาปี 2019 กำกับโดย Kyle Newacheck และเขียนโดย James Vanderbilt ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยอดัมแซนด์เลอร์เจนนิเฟอร์อนิสตันและลุคอีแวนส์และติดตามคู่สมรสที่ถูกสอบสวนคดีฆาตกรรมเรือยอชท์ของมหาเศรษฐี

Sandy Wexler (2017) 

Sandy Wexler เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันเรื่องปี 2017 กำกับโดย Steven Brill และเขียนโดย Dan Bulla, Paul Sado

The Do-Over (2016)

The Do-Over เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมมิวดี้ปี 2559 กำกับโดยสตีเว่นบริลล์และเขียนโดยเควินบาร์เน็ตต์และคริสแปปปา ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชาร์ลีและแม็กซ์หลังจากหลังแกล้งตายเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เมื่อพวกเขาค้นพบว่าคนตายที่มีตัวตนเป็นลูกบุญธรรมได้เข้าไปพัวพันกับกิจกรรมทางอาญา

The Meyerowitz Stories (2017) 

The Meyerowitz Stories เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกแนวอเมริกันปี 2017 กำกับและเขียนโดย Noah Baumbach ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยอดัมแซนด์เลอร์, เบนสติลเลอร์, ดัสตินฮอฟแมน, เอลิซาเบ ธ มาร์เวลล์และเอ็มม่า ธ อมป์สันและติดตามกลุ่มพี่น้องผู้ใหญ่ที่ผิดปกติซึ่งพยายามจะอยู่ในเงามืดของพ่อ

The Ridiculous 6 (2015)

The Ridiculous 6 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้แอ็คชั่น 2015 จาก Western กำกับโดย Frank Coraci และเขียนโดย Tim Herlihy และ Adam Sandler นำแสดงโดย Sandler, Terry Crews, Jorge Garcia, Taylor Lautner, Rob Schneider และ Luke Wilson เนื้อเรื่องมีชายหกคนที่ค้นพบว่าพวกเขามีพ่อขโมยปล้นธนาคารคนเดียวกัน

The Week Of (2018)

he Week Of เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2018 เขียนบทและกำกับโดย Robert Smigel และร่วมเขียนบทและนำแสดงโดย Adam Sandler มันร่วมแสดงร่วมกับ Chris Rock, Rachel Dratch, Steve Buscemi, Allison Strong และ Noah Robbins และติดตามพ่อสองคนในสัปดาห์งานแต่งงานของลูก ๆ 

อดัม แซนด์เลอร์ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิงทั้งในฐานะนักแสดง มือเขียนบท ผู้อำนวยการสร้างและนักดนตรี เป็นนักแสดงอีกท่านที่ต้องค่อยติดตามผลงานอยู่เรื่อย

ในยุคเศรษฐกิจเเบบนี้ ทำกิจการหรือลงทุนอะไรก็ดูจะขาดทุนลงไปหมด วันนี้เราจึงได้นำแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อย ได้กำไรดีมาฝากนักลงทุนน่าใหม่ที่อยากจะเริ่มต้นค้าขาย หรือทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน รับรองว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จ หากมีการวางเเผนที่ดีในการทำธุรกิจ

อ่านบทความเพิ่มเติม รู้หรือไม่ สัตว์ก็มีความรู้สึกเหมือนมนุษย์