ลิสต์ซีรีส์เกาหลีในปี 2021 ที่แฟนๆไม่ควรพลาด

ลิสต์ซีรีส์เกาหลีในปี 2021

ซีรีส์เกาหลีก็ยังเป็นหนึ่งความบันเทิงที่ทุกคนให้ความสนใจจากแฟนๆมาอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้ได้รวม ซีรีส์การแพทย์ เราเลยจะได้จัด ลิสต์ซีรีส์เกาหลีในปี 2021 ที่แฟนๆไม่ควรพลาด อยากจะบอกเลยว่าปี 2021 เป็นปีที่แฟนๆซีรีส์ต้องกรีดร้อง เพราะมีแต่ซีรีส์เรื่องน่าดูทั้งนั้น

ลิสต์ซีรีส์เกาหลีในปี 2021 ที่แฟนๆไม่ควรพลาด

She Would Never Know

She Would Never Know

She Would Never Know เล่าเรื่องราวความรักในออฟฟิศของ ยุนซงอา ( รับบทโดน วอนจินอา ) มาร์เก็ตติ้งสาวบริษัทเครื่องสำอางที่ใฝ่ฝันอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง และมีคติว่าจะไม่มีวันออกเดตกับผู้ชายที่อายุน้อยกว่า ก่อนที่เธอจะได้พบกับ แชฮยอนซึง ( รับบทโดย โรอุน ) มาร์เก็ตติ้งหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่สายตาของเขาเฝ้ามองแต่เธอคนเดียวเท่านั้น เรื่องราวความรักของรุ่นพี่และรุ่นน้องในออฟฟิศจึงเริ่มต้นขึ้น!

Monster 

Monster

Monster เล่าเรื่องราวของ อีดงชิก ( รับบทโดย ชินฮากยุน ) อดีตนักสืบที่ต้องไปทำงานในสถานีตำรวจท้องถิ่น แต่แล้วชีวิตอันสงบสุขของ อีดงชิก ก็ต้องพลิกผัน เมื่อ ฮันจูวอน ( รับบทโดย ยอจินกู ) นักสืบหนุ่มมากความสามารถที่มีความลับบางอย่าง ต้องมาเป็นคู่หูของเขา และคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ซึ่งคล้ายคลึงกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเมื่อ 20 ปีก่อน ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองต้องร่วมมือกันตามล่าฆาตกร!

Sisyphus: The Myth

Sisyphus: The Myth

Sisyphus: The Myth เล่าเรื่องราวของ ฮันแทซุล ( รับบทโดย โชซึงอู ) วิศวกรอัจฉริยะผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Quantum and Time ที่การเสียชีวิตของพี่ชายเมื่อ 10 ปีก่อน นำพาความจริงบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อ และทำให้เขาได้พบกับผู้ช่วยชีวิตอย่าง คังซอเฮ ( รับบทโดย พัคชินฮเย ) หญิงสาวที่มีความเชี่ยวชาญในการเอาชีวิตรอดหลากหลายด้าน ตั้งแต่การซุ่มยิง วางระเบิด และต่อสู้ด้วยมือเปล่า โดยที่เขาและเธอต้องร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกัน

Vincenzo 

Vincenzo

Vincenzo เล่าเรื่องราวของ พัคจูฮยอง ( รับบทโดย ซงจุงกิ ) ที่ถูกอุปการะเลี้ยงดูตอนอายุ 8 ขวบ ซึ่งทำให้เขาต้องย้ายไปอาศัยที่อิตาลี ก่อนที่ภายหลังเขาจะเป็นที่รู้จักในนามของ วินเซนโซ กาซาโน ทนายความที่ทำงานให้กับมาเฟีย แต่เนื่องจากความขัดแย้งภายในองค์กร จึงทำให้วินเซนโซตัดสินใจย้ายกลับมาเกาหลี และเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับ ฮงชายอง ( รับบทโดย ชอนยอบิน ) ทนายความมือหนึ่งของบริษัทกฎหมายที่ดีที่สุด

Dear.M

Dear.M

Dear.M เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหา ‘ M ’ บุคคลปริศนาที่ถูกพูดถึงในชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอยอน ดำเนินเรื่องโดย มาจูอา ( รับบทโดย พัคฮเยซู ) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ภาควิชาบริหารธุรกิจ หญิงสาวบุคลิกสดใสที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน และ ชามินโฮ ( รับบทโดย แจฮยอน ) เพื่อนของมาจูอาที่รู้จักกันมา 12 ปี จากภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่มีพรสวรรค์ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน

Deluxe Taxi

Deluxe Taxi

Deluxe Taxi เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่สุดลึกลับของบริษัท Rainbow Taxi Company ที่มีบริการพิเศษ ‘ แก้แค้น ’ แทนเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกฎหมาย ดำเนินเรื่องราวผ่าน คิมโดกี ( รับบทโดย อีเจฮุน ) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่ทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ เขามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสัญชาตญาณเป็นเลิศ และ คังฮานา ( รับบทโดย อีซม ) อัยการหญิงที่แสวงหาความยุติธรรม และเริ่มสงสัยในตัวของ คิมโดกี หลังจากที่เธอไล่ตามอดีตของนักโทษที่หายตัวไป

Joseon Exorcist

Joseon Exorcist

Joseon Exorcist เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังการก่อตั้งราชวงศ์โชซอนของ กษัตริย์แทจง ( รับบทโดย คัมอูซอง ) ที่แม้ว่าเขาจะภูมิใจที่ได้ช่วยบิดาก่อตั้งราชวงศ์ แต่ลึกๆ แล้วเขากลับรู้สึกผิดกับการเข่นฆ่าผู้คนที่เขามีส่วนร่วม วันหนึ่งวิญญาณร้ายที่เขาผนึกเอาไว้กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง กษัตริย์แทจงจึงต้องต่อสู้กับวิญญาณร้ายพร้อมกับลูกชายทั้งสองอย่าง องค์ชายชุงนยอง ( รับบทโดย จางดงยุน ) ที่มีความสนใจเพียงอย่างเดียวคือการเรียนรู้ด้านวิชาการ และ องค์ชายยังนยอง ( รับบทโดย พัคซองฮุน ) ที่ต้องการอยู่ในสายตาของผู้เป็นพ่อจนทำให้เขาตกลงทำสัญญากับวิญญาณร้าย

Monthly House

Monthly House

Monthly House เล่าเรื่องราวของ นายองวอน ( รับบทโดย จองโซมิน ) บรรณาธิการนิตยสาร Monthly House ที่ทำงานมา 10 ปี แต่ยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ถึงจะเช่าบ้านอยู่ แต่นายองวอนก็รักบ้านเช่าของเธอมาก เพราะ ‘ บ้าน ’ เป็นสถานที่เดียวที่ทำให้เธอได้เป็นตัวของตัวเอง ในขณะที่ ยูจาซอง ( รับบทโดย คิมจีซอก ) ซีอีโอนิตยสาร Monthly House เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงและผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน เขามองว่า ‘ บ้าน ’ เป็นเพียงสิ่งที่จะเพิ่มพูนความมั่งคั่งเท่านั้น ยูจาซองได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตของนายองวอนในฐานะเจ้าของบ้านคนใหม่

Oh! Master

Oh! Master

Oh! Master เล่าเรื่องราวของ ฮันบีซู ( รับบทโดย อีมินกิ ) นักเขียนบทซีรีส์ทริลเลอร์ที่ดีที่สุดของเกาหลี ซึ่งเลือกที่จะ ‘ ไม่ ’ ออกเดตกับใคร และ โอจูอิน ( รับบทโดย นานะ ) นักแสดงหญิงยอดนิยมจากซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ ‘ ไม่ ’ สามารถออกเดตกับใครได้ เรื่องราวสุดอลหม่านเริ่มต้นขึ้น เมื่อทั้งสองคนต้องมาอยู่ด้วยกัน! 

The Moon Rising River

The Moon Rising River

The Moon Rising River เล่าเรื่องราวความรักระหว่าง องค์หญิงพยองกัง ( รับบทโดย คิมโซฮยอน ) แห่งโคกูรยอ ที่มีความทะเยอทะยานมากพอที่จะใฝ่ฝันอยากเป็นกษัตริย์ ก่อนที่เธอจะได้พบกับ อนดัล ( รับบทโดย จีซู )

นี่ก็เป็นแค่น้ำจิ้มของซีรีส์เกาหลีในปี 2021 ยังเหลืออีกหลายเรื่องที่ทำให้คุณต้องดูติดต่อกันจนเป็นหมีแพนด้าแน่นอน แล้วในซีรีส์ก็มีตัวเอกที่ทำธุรกิจเราจะมีคู่มือทางการเงินมาแนะนำให้ลองไปอ่านกัน